Choco P&N của Phạm Nguyên đồng hành cùng lễ hôi song sinh tại TP.HCM

Hơn 70 cặp song sinh hội ngộ tại Sài Gòn

  • 2.5k
  • 9

 Trưa 17/7, "Ngày hội song sinh 2016" diễn ra tại Công viên Đầm Sen (TP HCM) hội tụ nhiều cặp anh chị em sinh đôi, sinh ba, sinh năm với các hoạt động thú vị.

 

Hon 70 cap song sinh hoi ngo tai Sai Gon hinh anh 1Phóng to
Ngày hội song sinh 2016 diễn ra sáng và trưa 17/7 tại Công viên Đầm Sen, TP HCM. Chương trình nhằm tạo ra một sân chơi thú vị cho các thanh thiếu nhi trong dịp nghỉ hè.
Hon 70 cap song sinh hoi ngo tai Sai Gon hinh anh 2
Chương trình có sự tham gia của hàng chục gia đình có trẻ sinh đôi. Đoàn Phúc Thịnh - Đoàn Phúc Khang là một trong những cặp anh em có mặt từ sớm. Hai bé khi sinh ra đều bị thiếu tháng và chỉ nặng 2,2 kg. Mẹ của hai anh em sinh đôi này chia sẻ: "Nuôi được hai bé mạnh khỏe như bây giờ gia đình tôi thật sự vất vả nhưng rất hạnh phúc".
Hon 70 cap song sinh hoi ngo tai Sai Gon hinh anh 3
Tại lễ hội có nhiều chương trình giao lưu câu hỏi tặng quà cho những cặp sinh đôi bất kì. Những món quà giản đơn nhưng đã mang lại rất nhiều niềm vui cho người tham gia.
Hon 70 cap song sinh hoi ngo tai Sai Gon hinh anh 4
Nhiều em sớm bộc lộ tài năng, năng khiếu bẩm sinh với các tiết mục biểu diễn góp vui. Một cặp chị em song sinh đã thu hút sự chú ý của hàng trăm khán giả với những động tác uốn dẻo khéo léo trên sân khấu.
Hon 70 cap song sinh hoi ngo tai Sai Gon hinh anh 5
Tiết mục khiểu vũ thể thao dancesport của một cặp sinh đôi khác cũng khá hấp dẫn.
Hon 70 cap song sinh hoi ngo tai Sai Gon hinh anh 6
Thanh Tú - Thanh Tuyền (21 tuổi, đến từ Hóc Môn). Là chị em sinh đôi, hai em hầu như chẳng bao giờ rời xa nhau, ăn gì, mặc gì cũng giống nhau.
Hon 70 cap song sinh hoi ngo tai Sai Gon hinh anh 7
Hai cô bé song sinh được ba mẹ gọi là "Song Châu" xem ảnh của chính mình ở khu vực triển lãm.
Hon 70 cap song sinh hoi ngo tai Sai Gon hinh anh 8
Bộ sinh ba Bảo Ngọc - Bảo Ngân - Bảo Nguyên cùng tham dự cuộc thi hát lấy hơi dài. Tuy không về nhất nhưng các bé đã tỏ ra rất thích thú trong buổi lễ.
Hon 70 cap song sinh hoi ngo tai Sai Gon hinh anh 9
Gia đình sinh 5 của chị Lê Huỳnh Anh Thư nổi tiếng ở TP HCM năm 2013 cũng có mặt. Chị Thư tâm sự: "Thời điểm tôi mang bầu, bác sĩ nói là sẽ sinh ba, lúc lâm bồn lại sinh năm nên cả gia đình rất bất ngờ. Việc nuôi dạy các bé không hề dễ dàng, nhưng niềm vui của cha mẹ khi nhìn những đứa con của mình lớn lên là đều đặc biệt thật không gì bằng".
Hon 70 cap song sinh hoi ngo tai Sai Gon hinh anh 10
Hai bé Mộc Miên và Mộc Nhiên được nhiều người khen trông dễ thương nhất so với các em còn lại.
Hon 70 cap song sinh hoi ngo tai Sai Gon hinh anh 11
Cặp song sinh này đã giành giải nhất cuộc thi "Ảnh đẹp song sinh"