PHẠM NGUYÊN CHÍNH THỨC TUNG SẢN PHẨM MỚI "BÁNH MÌ THỊT MAM"

Ngày 05/04/2015, Phạm Nguyên chính thức tung ra thị trường sản phẩm Bánh mì tươi MaM, nhắm vào phân khúc “Bánh mì thịt”, đem đến cho Người tiêu dùng dinh dưỡng và ngon từ thịt ướp kiểu MaM.

Bánh mì MaM của Phạm Nguyên bao gồm 2 hương vị: Bánh mì thịt heo xốt Mayonnaise (Bao bì cam) và Bánh mì thịt heo xốt Mayonnaise vị cay (Bao bì đỏ)

Trong ngày tung hàng này, tất cả các nhân viên khối Văn phòng cũng trực tiếp tham gia đi bán cùng đội ngũ Sales của Công ty theo hình thức bán hàng commando. Trên khuôn mặt của mọi người đều hiện rõ nét vui tươi, háo hức bởi họ sắp được đồng hành với những anh Sales vui tính, dễ thương để hiểu hơn về công việc “dãi nắng dầm mưa” ngoài thị trường, đưa sản phẩm Phạm Nguyên phủ tới từng cửa hàng, tạp hóa dù là nhỏ nhất. Không những thế, họ còn háo hức bởi giải thưởng thi đua những nhóm bán hàng đạt độ phủ nhiều nhất.


Trong đợt đầu tiên này, MaM được tung ở TP.HCM và các tỉnh thành lân cận, tiếp theo sẽ mở rộng sang các tỉnh khác, và khu vực phía Bắc.

Niềm vui trên khuôn mặt của Sales kênh bánh mì.

Khối văn phòng chuẩn bị ra quân tại khu vực Gò Vấp.

Chủ tạp hóa mua và trưng bày ngay trong ngày đầu tiên.

Kết thúc ngày tung hàng, Phạm Nguyên nhận được những tín hiệu rất tích cực và khả quan từ thị trường, hứa hẹn sự thành công của sản phẩm MaM:

- Số lượng sản xuất ngày đầu tiên đã bán hết trong đợt tung hàng

- Các chủ cửa hàng tạp hóa rất thích bao bì, và đánh giá giá cả của sản phẩm phù hợp.

 

 

Sau ngày tung hàng thành công, Phạm Nguyên đã tổ chức bữa cơm thân mật nhằm cảm ơn NVVP đã đi bán hàng cùng Sales và đội ngũ R&D đã phát triển ra sản phẩm.

Bà Phạm Thị Thanh Thảo phát biểu cảm ơn mọi người.

Một số hình ảnh trao giải TOP SELLERS ngày tung hàng:

Bà Nguyễn Thị Dung – Phó TGĐ trao giải cho các đội


 

Chị Phạm Thị Thanh Thảo – Phó TGĐ trao giải Giải nhì

Ông Phạm Ngọc Thái – TGĐ trao giải cho Đội vô địch

Với những tín hiệu tốt đẹp và lạc quan đã nhận được, chúc cho sản phẩm MaM của Phạm Nguyên sẽ thật thành công trên thị trường.